ไลฟ์คาสิโน » Hazard การกลับมาเยือนบ้านดาวเตะขั้นเทพของเชลซีจากเรอัลมาดริด 2021

Hazard การกลับมาเยือนบ้านดาวเตะขั้นเทพของเชลซีจากเรอัลมาดริด 2021

5 พฤษภาคม 2021

235   0

Hazard

ใน 7 ฤดูกาลของเขาHazard เขาทิ้งความทรงจำที่ไม่มีใครเทียบได้สำหรับวิถีชีวิตและการค้าแข้งของเขา สภาพแวดล้อมของเขาเห็นว่าเขามีแรงจูงใจสูงจากทุกสิ่งที่การนัดหมายนั้นมีผล

Hazard การกลับมาเยือนบ้านดาวเตะขั้นเทพของเชลซีจากเรอัลมาดริด

ชื่อเสียงและความเก่งกาจของ เอแด็นอาซาร์ ที่อยู่เชลซี เกือบจะถูกลบเลือนไปแล้วจากการที่อาการบาดเจ็บอย่างต่อเนื่อง ระหว่างเรอัลมาดริด ทำให้เขาไม่มีโอกาสลงสนาม 

แต่หลังจากการ ออกจากโรงหมอครั้งที่ 10 ชาวเบลเยี่ยมมีเวลาไม่กี่นาทีในการปะทะกับตูเชลที่ดิสเตฟาโนและจะเริ่มในวันนี้ (21.00 น. Movistar Champions League) ที่ Stamford Bridge ซึ่งเป็นบ้านฟุตบอลอีกแห่งของเขา

เขาสนุกกับ 7 ฤดูกาลที่นั่นเปลี่ยนสนามกีฬาแห่งนั้นให้เป็นสวนส่วนตัวของเขา ในช่วงเวลานั้นเขายกระดับพรีเมียร์ลีก 2 ครั้ง, ยูโรป้าลีก 2 ครั้ง, เอฟเอคัพหนึ่งครั้งและคาราบาวคัพหนึ่งครั้งโดยทำประตูได้ 110 ประตู (ครั้งที่ 9 ในประวัติศาสตร์ของสโมสร) ในการแข่งขัน 352 นัด (ครั้งที่ 23) และเป็นสถิติที่ได้รับการให้เป็น ผู้เล่นยอดเยี่ยมถึง 4 ครั้ง โดยผู้เล่นที่ดีที่สุดของทีม 

นอกเหนือจากฟุตบอลแล้ว อาซาร์ ยังสร้างสถานที่สำหรับตัวเองในใจกลางของเชลซี ทุกคนรักเขาแฟน ๆ นักข่าวเจ้าหน้าที่ประจำวันเจ้าหน้าที่ฝึกสอน (หลายคนดุว่าพวกเขาขาดความสนใจในการฝึกอบรมและความโกลาหลมากเกินไปในการแข่งขัน) เพื่อนร่วมงานและผู้จัดการโดยมี Marina Granovskaia เป็นผู้ควบคุม ด้วยเหตุนี้หัวหน้าขององค์กรซึ่งใกล้ชิดกับมาดริดในปัจจุบันจึงเจรจาอย่างแข็งกร้าวกับเรอัลมาดริดจนถึงขีดสุดในปี

อาซาร์: ห่างไกลจากใจกลางกรุงลอนดอนโดยมีลูก ๆ อยู่ใกล้ ๆ …

อาซาร์ ไม่เคยสนใจสปอตไลท์ซึ่งเขาหนีไปจากใจกลางเมือง ชีวิตของเขาอยู่ในค็อบแฮม ซึ่งเป็นที่ตั้งของเมืองกีฬาของเชลซีและบริเวณโดยรอบ เพื่อนตัวน้อยของดิสโก้และแม้แต่ร้านอาหารที่หรูหราที่สุด  เขาเลือกใช้ความเรียบง่ายของสไตล์หมู่บ้านมากขึ้นของพื้นที่อยู่อาศัยที่เขาพูดคุยกับเพื่อนบ้านด้วยความเป็นธรรมชาติทั้งหมด

ลำดับความสำคัญของเขาคือและคือครอบครัวของเขา ด้วยความที่เขาเป็นเด็กในร่างผู้ใหญ่เขาจึงหลงไปกับลูกบอลและลูก ๆ ของเขา เขาไม่ได้ขออะไรมากไปกว่านั้นชุดวอร์มสบาย ๆ และเบียร์หรือ Ruinart สักแก้วเพื่อดื่มบาร์บีคิวกับคนใกล้ชิดของเขา เขาไม่ได้กังวลมากเกินไปเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือของเขาแบรนด์แอปเปิ้ลใช่ แต่โดยปกติแล้วหน้าจอจะแตกจากสิ่งเล็กน้อยเหล่านั้น

อาซาร์ ทำตามจุดประสงค์และความต้องการของเขาในอังกฤษ โดย ให้สัมภาษณ์ในปี 2019: “ฉันอยากถูกจดจำในฐานะคนดีและหวังว่าจะเป็นผู้เล่นที่ดีเช่นกัน” ในห้องล็อกเกอร์ที่ David Luiz เรียกเขาอย่างสนิทสนมว่า “Fat” และ Azpilicueta ช่วยเขาในฐานะนักแปลพวกเขา  ไม่ลืมข้อความที่ Eden กล่าวลาก่อนออกจากกลุ่ม WhatsApp: “ขอบคุณฉันรักพวกนายทุกคน” คืนนี้ด้วยความต้องการที่จะเริ่มแสดงให้เห็นว่าเหตุใดเขาจึงเป็นการเซ็นสัญญาที่แพงที่สุดเท่าที่เคยมีมาที่เรอัลมาดริด เขาจะพยายามปล่อยให้พวกเขาโดยไม่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก และค่ำคืนนี้ จะต้องมีฝ่ายได้เสียใจและดี

และนี่คือการกลับมาเจอกันของเพื่อนเก่าและทีมที่สร้างชื่อให้เขาจนดังไปทั่วโลก เอแด็นอาซาร์

sagame sexygame dreamgame prettygaming ag-game slotxo live22 jokergame pggames dragoonsoft spadegaming gamatron amabe ambpoker