ไลฟ์คาสิโน » Conor McGregor นักสู้ UFC ติดอันดับ 1 นักกีฬาร่ำรวยที่สุดปีนี้ จาก นิตยสาร Forbes

Conor McGregor นักสู้ UFC ติดอันดับ 1 นักกีฬาร่ำรวยที่สุดปีนี้ จาก นิตยสาร Forbes

13 พฤษภาคม 2021

313   0

Conor McGregor

วันนี้ผมและ Ambbet จะพาทุกท่าน มารู้จัก คอนเนอร์ แม๊กเกเกอร์เป็นนักกีฬาที่มีค่าตัวสูงที่สุดในโลกในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาตาม รายชื่อของ Forbes ประจำปีทำรายได้ถึง 128 ล้านปอนด์

Conor McGregor

นักศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานชาวไอริชทำเงินได้ 15.6 ล้านปอนด์จากการต่อสู้กับดัสตินปัวริเยร์ส่วนที่เหลือมาจากการขายแบรนด์วิสกี้ของเขาและผลงานการรับรองที่เพิ่มขึ้น

นักฟุตบอลลิโอเนลเมสซี่ (92.4 ล้านปอนด์) และคริสเตียโนโรนัลโด (85.3 ล้านปอนด์) ตามมาด้วยกองหลังของเอ็นเอฟแอลดักเพรสคอตต์ (76.4 ล้านปอนด์) และนักบาสเก็ตบอลเลอบรอนเจมส์ (68.6 ล้านปอนด์) ตกรอบห้าอันดับแรก

ลูอิสแฮมิลตันแชมป์โลกฟอร์มูล่าวันเป็นชาวอังกฤษเพียงคนเดียวใน 10 อันดับแรกนั่งที่ 8 ด้วยรายได้ 58.3 ล้านปอนด์

โรเจอร์เฟเดอเรอร์ซึ่งครองรายชื่อเมื่อปีที่แล้วมาเป็นอันดับที่ 7 (64 ล้านปอนด์) โดยมีทอมเบรดี้กองหลังที่ชนะซูเปอร์โบวล์, เควินดูแรนท์นักบาสเก็ตบอลและเนย์มาร์กองหน้าเปแอสเชที่คว้า 10 อันดับแรกของชายล้วน

McGregor วัย 32 ปีพ่ายแพ้ในการกลับมาที่ Octagon ในเดือนมกราคมในการออกนอกบ้าน MMA เพียงครั้งเดียวในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา Dubliner ติดอันดับหนึ่งในรายการ Forbes ในการปรากฏตัวครั้งที่ 2 ใน 10 อันดับแรกโดยได้รับการเสนอชื่อเป็นอันดับ 4 ในปี 2018 หลังจากการต่อสู้กับ Floyd Mayweather

McGregor ทำเงินได้ 158 ล้านดอลลาร์ (112.3 ล้านปอนด์) นอกอาชีพการต่อสู้ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาโดยกลายเป็นเพียงนักกีฬาคนที่ 3 รองจากโรเจอร์เฟเดอเรอร์และไทเกอร์วูดส์ทำรายได้มากกว่า 70 ล้านดอลลาร์ (49.8 ล้านปอนด์) นอกสนามภายในปีเดียวในขณะที่ยังคงแข่งขันอยู่ “ฟอร์บส์กล่าว

แม้ว่าการระบาดของโรคโควิด -19 จะสร้างความหายนะให้กับปฏิทินการแข่งขันกีฬาในปีที่แล้ว แต่ 10 อันดับแรกที่รวมกันมีรายได้มากกว่า 10 อันดับแรกของปีที่แล้วถึง 28%

จะเห็นได้ว่า ไม่ว่านักฟุตบอลหรือนักมวย UFC นั้นก็มีรายได้ที่สูงแทบไม่ต่างกัน แต่พวกเรานั้นก็สามารถร่วมเชียร์และสนุกไปกับนักกีฬาที่เราชื่นชอบได้เพียง สมัคร askmebet

QR Code AMBBETX

sagame sexygame dreamgame prettygaming ag-game slotxo live22 jokergame pggames dragoonsoft spadegaming gamatron amabe ambpoker